Tìm hiểu máy lọc nước Nano Sky

Tìm hiểu máy lọc nước Nano Sky

Hiện máy lọc nước Nano Sky đã được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng, không dùng điện, không tốn nước thải Nano Sky càng làm tăng lên vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Để có thể lọc sạch nước hiệu quả, máy lọc nước Nano Sky có sử dụng những công nghệ lọc như: công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ lọc diệt khuẩn bằng nano bạc và công nghệ xử lý amoni cùng với các hợp chất hữu cơ.

Công nghệ hấp phụ chọn lọc

Đây là phương pháp phủ các nam châm kim loại có kích thước nano lên bề mặt vật liệu rỗng, để tại diện tích tiếp xúc lớn giữ các loại nam châm và các phân tử nước. Mỗi loại nam châm lại có khả năng hấp thụ và giữ lại những kim loại riêng. Các chất độc hại, kim loại khi được giữ lại bằng liên kết phân tử. Qúa trình xử lý chất độc hại không sử dụng bất cứ một hóa chất nào cho nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các vật liệu hấp phụ sau khi được sử dụng sẽ được thu hôi, xử lý để tránh gây ra những tổn hại cho môi trường.

Dựa vào công nghệ này mà GS Đặng Trần Côn đã áp dụng vào trong chiếc máy lọc nước Nano Sky. Nhờ công nghệ này mà một phần chất bấn, chất độc hại đã được giữ lại mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.

Công nghệ diệt khuẩn bạc nano

Một công nghệ hiện đại đã được áp dụng ở hầu hết các nước tiên tiến. Nano Sky sử dụng các vật liệu siêu rỗng có phủ các hạt nano bạc với kích thước phân tử, chỉ cho nước tinh khiết đi qua, các vi khuẩn, vi rút… sẽ được tiêu diệt, nguồn nước sau lọc trở nên gần như vô khuẩn.

Công nghệ xử lý amoni và các chất hữu cơ

Sử dụng than hoạt tính sẽ có khả năng hấp thụ rất tốt các chất hữu cơ. Tuy nhiên, với một số chất độc hại như amoni hay chất hữu cơ, thì than hoạt tính thông thường không thể khử sạch được. Bằng việc ứng dụng công nghệ biến tính đặc biệt, than hoạt tính dùng trong Nano Sky sẽ tăng khả năng hấp thụ đến 50 – 70 lần ban đầu.

Với sự kết hợp này, máy lọc nước Nano Sky sẽ là một sản phẩm an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người sử dụng.

Theo locnuocnhapkhau.vn