Máy lọc nước RO HANAKO giá rẻ

Máy lọc nước RO HANAKO giá rẻ

Máy lọc nước RO HANAKO sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, hàng chính hãng chất lượng cao, màng RO nhập khẩu USA với 8 lõi lọc đảm bảo nước sạch, có vị ngon ngọt tinh khiết, bổ sung 1 phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nước lọc ra uống được ngay không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Tính năng lọc của máy HANAKO
– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
– Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
– Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
– Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
– Loại bỏ canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu
– Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
Máy lọc nước HANAKO thông minh 8 lõi lọc, tủ IQ
Với định hình thương hiệu “Máy lọc nước thông minh”, HANAKO luôn hướng tới một sản phẩm máy lọc nước ngày càng thông minh hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tiện nghi hơn. Vì vậy dù đang là thương hiệu máy lọc nước thông minh dẫn đầu trên thị trường nhưng HANAKO không chỉ dừng ở đó. Mới đây thương hiệu đã cho ra mắt dòng sản phẩm Máy Lọc Nước HANAKO Thông Minh Tủ IQ với những tính năng thông minh hơn, hiện đại hơn, được người tiêu dùng đánh giá cao về tính thông minh, tiện lợi và an toàn. Cũng như các dòng máy khác, máy lọc nước HANAKO 8 lõi lọc luôn là sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều người quan tâm nhất khi chọn mua.
Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vượt trội của chiếc máy lọc nước HANAKO thông minh 8 lõi lọc tủ IQ này để đánh giá và đưa ra quyết định về việc có nên đầu tư chiếc máy lọc nước này để sử dụng cho gia đình, cơ quan của mình không nhé!
Ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước HANAKO thông minh 8 lõi lọc, tủ IQ
Thế hệ máy lọc nước hoàn toàn mới của HANAKO với nhiều chức năng mới được tích hợp trong hệ thống máy. Nước không chỉ tinh khiết mà còn đảm bảo an toàn với chức năng thông minh thế hệ mới này.
Ngoài những chức năng chính như các máy lọc nước thông thường, Máy lọc nước HANAKO thông minh sẽ cung cấp cho khách hàng tính năng hoàn hảo – Tự động sục rửa màng RO và Tự động báo khi cần thay lõi.
NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC HANAKO THÔNG MINH
– Tự động báo thay lõi để luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước khi uống vào cơ thể
– Tự động sục rửa màng RO tăng tuổi thọ cho các màng lọc.
– Tự động báo nước cấp yếu để có biện pháp điều chỉnh nguồn nước trước khi vào máy lọc nước.
– Bảng đèn Led hiển thị tự động báo thời gian thay thế của từng lõi.
Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước thông minh 8 lõi lọc, tủ IQ
Sản phẩm khác biệt với cấu tạo bộ vi điều khiển thông minh tự động báo thay lõi khi hết tuổi thọ, tự súc rửa màng ro, tự báo cấp nước yếu và tình trạng hoạt động của máy giúp đảm bảo chất lượng nước, nâng cao tuổi thọ màng RO, bơm, adapter…
Máy có công suất 10L/h được sử dụng trong gia đình, văn phòng để lọc nước nấu ăn, uống trực tiếp, pha chế đồ uống, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí sử dụng.
Sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước máy, độ ô nhiễm, độ cứng cao hoặc nước giếng đã qua xử lý thô.