Máy lọc nước Nano giúp có nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước Nano giúp có nguồn nước tinh khiết

Khác với công nghệ RO, máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến như: công nghệ lọc hấp thụ, lọc diệt khuẩn bằng bạc, lọc trao đổi ion và cơ học, giúp nước đầu ra sẽ giữ nguyên các khoáng chất, thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe. đặc biệt, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch do Bộ y tế chứng nhận.

Các thành phần khoáng chất có trong nước là rất cần thiết cho sự hấp thụ vitamin, sự tồn tại và phát triển bình thường của cơ thể người. Khi cơ thể thiếu khoáng chất sẽ dẫn tới tình trạng suy nhược cơ thể, tăng nguy cơ mắc bệnh cảm cúm, nhiễm trùng, mệt mỏi, trầm cảm…

Trên thị trường hiện nay có bán 2 dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc phổ biến là RO và Nano. Cơ chế hoạt động của cả 2 công nghệ lọc là hoàn toàn khác nhau.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO sẽ giữ lại toàn bộ chất bẩn, ion kim loại nặng, các loại hoạt chất… và chỉ cho nước tinh khiết đi qua. Vì thế, nước sau lọc từ máy lọc nước RO có thể được xem là rất tinh khiết. Nhưng đây cũng được xem là nhược điểm lớn nhất của công nghệ lọc nước này, vì các khoáng chất tự nhiên trong nước sẽ mất đi trong quá trình loại bỏ các chất độc hại có lẫn trong nước.

Sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài để ăn uông sẽ gây ra sự mất cân bằng điện giải, cơ thể thiếu khoáng chất và các vi lượng cần thiết. Như đã nói ở trên, khi có thể thiếu khoáng chất sẽ gây ra nhiều hệ quả xấu có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Để khắc phục tình trạng này một số máy lọc nước Ro có trang bị thêm lõi lọc bổ sung khoáng chất, nhưng không thể bằng khoáng chất tự nhiên. Hơn nữa, khi đưa vào cơ thể người, khoáng chất nhân tạo khó được cơ thể hấp thụ. Vì thế, để giữ nguyên khoáng chất cho nước sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano là thích hợp nhất.

Máy lò nước ứng dụng công nghệ Nano hiện trở thành sản phẩm được đánh gia cao và mang lại hiệu quả khi sử dụng. Máy lọc nước Nano không chỉ giúp làm sạch nước mà quan trọng hơn còn giữ lại các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thụ một cách triệt để. Đồng thời, máy lọc nước Nano cũng mang lại nhiều lợi ích khác như: uống nước trực tiếp được ngay, không dùng điện, không tốn nước thải, bình chứa nước gọn nhẹ, nước đầu ra đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Ngoài thị trường hiện các dòng máy lọc nước Nano như: Nano Sky, Nano Geyser… nhận được sự tín nhiệm và yêu thích sử dụng của đông đảo khách hàng. Vì thế, bạn hãy lựa chọn máy lọc nước Nano để có một nguồn nước tinh khiết và một cơ thể khỏe mạnh.

Theo locnuocnhapkhau.vn