Máy lọc nước nano GEYSER giá rẻ

Máy lọc nước nano GEYSER giá rẻ

Chất lượng của nước đã được lọc bởi thiết bị Geizer cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, nước hoa quả và thức ăn có sử dụng nước. Trong đó vị của các đồ gia vị lộ ra rất rõ, cần ít đường hơn để làm nước hoa quả, khoai tây và thịt chóng nhừ hơn. Đã được hội đồng các Bếp trưởng Tp. Sant-Peterburg kiểm nghiệm và khẳng định.

-Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)

-Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)

-Không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)

-Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc.

-Máy cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất

-Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, StPetersburg, Nga”

-Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

-Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO

Geizer, đó là một trong những thiết bị lọc tốt nhất trên thị trường Nga, một thiết bị lọc có sự kết hợp tối ưu giữa giá / chất lượng / tiện lợi sử dụng.

.Sơ đồ lọc của Geizer đã được công ty Geizer thiết kế từ những năm 90 , sau đó được tất cả các nhà sản xuất máy lọc nước sao chép. Thiết bị lọc này đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các thiết bị lọc ở Nga.

.Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geizer đã được khẳng định bới rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập,trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tếvà các cơ quan khác.

.Nhờ việc sử dụnglõi lọc từ vật liệu Aragon độc đáo nên thiết bị lọc Geizer có khả năng bảo vệ khỏi mọi loại nhiễm bẩn mà vẫn giữ lại trong nước mềm thành phần thiên nhiên của các vi nguyên tố, còn đối với nước cứng thì làm mềm và làm cho nó vô hại đối với sức khoẻ.

.Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.

.Chỉ trong Geizer mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.

.Các bộ lọc loạt Geizer nổi bật về tính lôgic và sự suy kỹ chín chắn của từng giai đoạn làm sạch, và kết quả là toàn bộ hệ thống có nguồn dự trữ lớn với hiệu quả lọc cao và ổn định trong suốt thời hạn hoạt động.

.Việc chọn tối ưu một trình tự các vật liệu lọc trong thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nướcvới tốc độđến 3 lit/phútkhỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.

.Các bộ lọc Geizer được điều chỉnh theo loại nước tự nhiên bằng việc áp dụng trình tự cần thiết của các lõi lọc.Điều này cho phép tính đến tối đa các đặc điểm của nước và chọn cho nó hệ thống lọc.

.Thiết bị lọc Geizer có một chức năng độc đáo “chống rò” , chức năng này bảo vệ chắc chắn không cho các chất nhiễm bẩn đã bị lọc thâm nhập vào nước đã lọc sạch.

.Geizer tiết kiệm tối đa trong sử dụng. Trong năm vận hành đầu tiên giá một lít nước lọc rẻ hơn nước đóng chai 50 lần, còn tử năm thứ 2 trở đi – 150 lần.