Chọn mua cây lọc nước phù hợp

Chọn mua cây lọc nước phù hợp

Cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo không chỉ có kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn mà còn có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mặt khác, chất lượng của sản phẩm vượt trội hơn các sản phẩm khác có bán trên thị trường.

Chắc hẳn, cây lọc nước nóng lạnh không còn quá lạ lẫm với nhiều gia đình, văn phòng. Sử dụng cây lọc nước nóng lạnh sẽ mang lại sự thoải mái, tiện dụng khi cần nước nóng, nước lạnh là có ngay không mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, đâu là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh xuất hiện như: Kangaroo, Karofi, Sharp, Coway, New Life… Trong đó, cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo được đánh giá cao hơn cả, giả cả phù hợp, thích hợp lắp đặt tại gia đinh, trường học, bệnh viện…

Ngoài lợi thế về chất lượng, giá thành, mẫu mã thì cây lọc nước Kangaroo còn có chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong thời gian sử dụng. Trong thời gian sử dụng khi gặp sự cố nào chỉ cần liên hệ tới trung tâm bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khắc phục sự cố cho khách hàng, giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh, bạn cũng cần lưu ý tới những yếu tố sau:

– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm.

– Nên mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, được lòng khách hàng.

– Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

– Quan tâm tới cấu tạo lõi lọc của máy có chất lượng tốt không, nguồn gốc từ đâu.

Nước sau lọc phải được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế do Bộ Y tế chứng nhận.

Theo locnuocnhapkhau.vn