Chọn máy lọc nước phù hợp cho nhà xưởng, trường học

Chọn máy lọc nước phù hợp cho nhà xưởng, trường học

Để tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng, chính sách sau mua hàng kém chu đáo, quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Kangaroo, Karofi. Tuyệt đối không mua máy có chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Trước tình trạng nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng thì trang bị một chiếc máy lọc nước tại nhà, trường học, nhà xưởng là rất cần thiết. Tuy nhiên, khác với lắp đặt máy lọc nước tại nhà, việc lắp đặt máy lọc nước tại trường học hay nhà xưởng sẽ phức tạp hơn.

Là nới có tới vài trăm người cho nên việc lựa chọn đúng máy lọc nước là rất quan trọng. Bạn không thể chọn máy lọc nước có công suất 10 – 15l/h được mà cần chọn máy có công suất cao hơn, có thể tới vài chục lít/h. Bởi chỉ có công suất lọc lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của học sinh, người lao động. Chính vì thế, với những nơi đông người bạn nên lựa chọn máy lọc nước công suất hơn (máy lọc nước bán công nghiệp).

Về cơ bản cấu tạo của máy lọc nước bán công nghiệp không có quá nhiều khác biệt với máy lọc nước công suất nhỏ, chỉ khác ở chỗ bình chức nước lớn, số màng lọc RO sẽ nhiều hơn hay các linh kiện: vòi, dây dẫn nước… lớn hơn mà thôi.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước công suất lớn là cũng tự động lọc, tự động sục rửa màng RO để kéo dài tuổi thọ, thích hợp lọc nước từ giếng, nước máy, nước nhiễm đá vôi, nước cứng… Với máy lọc nước công suất lớn, cùng một lúc sẽ cung cấp nước sạch với một khối lượng lớn, tiết kiệm chi phí mua được đóng chai, đóng bình về sử dụng, đảm bảo kinh tế cho doanh nghiệp, chi phí ban đầu không quá cao.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mẫu mã máy lọc nước công suất lớn khác nhau như: công suất 30l/h, 50l/h, 75l/h… đặc biệt còn có loại tới vài trăm, đến hàng nghìn lít nước/h. Với hệ thống công suất lọc lớn, dù có số lượng người lớn cũng sẽ phục vụ được không sợ thiếu nước.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước công suất lớn. Bởi tất cả các lõi lọc đều có chất lượng tốt, nước sau lọc cũng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch có thể dùng để uống trực tiếp.

Theo locnuocnhapkhau.vn