Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 chính hãng

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31 chính hãng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khoang chứa khử trùng
Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31H đã được tăng cường khoang chứa có chức năng khử trùng hiện đại, vừa giúp bạn có nguồn nước sạch sử dụng vừa thuận tiện trong việc vệ sinh, chùi rửa hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn gây chú ý với những hoa văn trang trí bắt mắt, màu sắc trang nhã, thích hợp để sử dụng ở gia đình hoặc văn phòng.

Công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ
Sở hữu công suất nóng 500W và công suất lạnh 65W, cây nước nóng lạnh Kangaroo KG31H mang lại khả năng làm nước nóng và lạnh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi như các sản phẩm máy nước nóng lạnh thông thường khác. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế hai vòi nóng/ lạnh riêng biệt và màu sắc khác nhau, thuận tiện để bạn sử dụng hơn, tránh nhầm lẫn.

Đa dạng các mức nhiệt độ
Không chỉ làm lạnh bằng chip điện tử, Kangaroo KG31H còn được hỗ trợ khả năng làm lạnh và nóng ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau. Với chức năng làm nóng, sản phẩm có thể cung cấp nước từ 85oC ~ 95oC và với nước lạnh thì 8oC – 15oC. Đặc biệt, sản phẩm còn được hỗ trợ chức năng khử mùi, đảm bảo mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, không lẫn các mùi clo hay tạp chất khác, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng
Cách sử dụng sản phẩm để có được hiệu quả tối ưu là sử dụng kết hợp cùng bình úp Kangaroo được đặt lên trên mặt cây nước nóng lạnh. Kế tiếp, bạn có thể đổ nước trức tiếp lên bình hoặc dùng nước đã được lọc qua máy để đảm bảo vệ sinh đều nước.